Xuất hiện trong lịch trình “Bạn đến thăm nhà” của bà Hằng, Vy Oanh vênh mặt thách thức: Đã sắm chổi quét R ÁC!

Thời gian qua, ồn ào giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng. Không chỉ dừng lại ở việc “khẩu c h i ế n” trên MXH, cả Vy Oanh và bà Hằng đều nộp đơn t ố cáo lên cơ quan chức năng, t ố đối phương có hành vi b ô i n h ọ danh dự, làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân.

Sáng nay, bà Phương Hằng đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết thông báo lịch trình gặp gỡ các nhân vật như Vy Oanh, Đức Hiển, Hàn Ni, Việt Hà nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Ngoài ra, bà Hằng cho biết bà sẽ báo đầy đủ cho công an khu vực tất cả những nơi mà bà sẽ đến.

Cụ thể, CEO Đại Nam viết: “Quý vị thân mến! Tôi đã liên lạc tới báo Pháp Luật TP.HCM và báo SGGP. Lịch gặp Đức Hiển và Hàn Ni vào Thứ 3, ngày 16/11/2021 cụ thể như sau: Lúc 10h gặp Đức Hiển và 14h gặp Hàn Ni. Sau đó, thứ 4 tôi đi gặp Vy Oanh và Việt Hà. Thứ 5 tôi sẽ đi thăm Bích Liên và Ngô Trang.

Quý vị yên tâm, tôi sẽ báo đầy đủ cho công an khu vực ở tất cả những nơi tôi đến nhé quý vị.”

Được biết, những nhân vật được bà Phương Hằng nhắc đến ở trên, đều là những người có liên quan đến ồn ào xảy ra gần đây. Đặc biệt là Vy Oanh, trước đó, nữ ca sĩ còn đệ đơn kiện bà Phương Hằng về tội v u k h ố n g, x ú c p h ạ m danh dự của người khác.

Ngay khi thông tin trên được chia sẻ, phía nữ ca sĩ Vy Oanh cũng ‘đ anh thép’ đáp lại. Cụ thể: “Haaaa để tớ sắm vài cái chổi để quét rác nhá^^

Có gì để em sẽ livestream cho mọi người toàn cảnh R ÁC có chân biết mò đến cửa nhà em nhé, tất nhiên là em không cho vào BẨN NHÀ rồi NẾU CÓ ĐẾN em mới live đc nha^^”.

Động thái của Vy Oanh được coi là khá thách thức với bà Hằng khi coi nữ CEO là “r ác”. Cô dường như không hề sợ việc bà Phương Hằng sẽ đến làm việc với mình cũng như tuyên bố sẽ livestream lại đầy đủ cho khán giả cùng theo dõi.

Bài đăng hiện tại của Vy Oanh nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa số đều ủng hộ Vy Oanh và m ỉ a m a i nữ CEO về việc làm của mình suốt thời gian qua. Tuy nhiên cũng có bình luận bệnh vực nữ CEO khi đã mạnh dạn nói ra sự thật.

Thời gian qua, bà Phương Hằng liên tục livestream trên các kênh MXH và khui loạt bí mật giấu kín của nghệ sĩ. Những cái tên bị bà Hằng cho lên sóng như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng,… dù chưa biết đúng hay sai nhưng đa số khán giả cả nước đều đứng về phía bà Phương Hằng trong cuộc chiến với nghệ sĩ, netizen ủng hộ nữ CEO khi mạnh dạn nói ra sự thật mà không phải ai cũng dám làm.