Trấn Thành bị “hất cẳng” khỏi chương trình của chính “ông trùm” Điền Quân sản xuất do vướng ồn ào từ thiện

Trấn Thành vốn được mệnh danh là nam MC quốc dân khi gương mặt anh phủ sóng ở hầu hết các chương trình nổi tiếng. Gắn bó với show Hát mãi ước mơ đã được 3 năm, Trấn Thành đã mang đến cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn vô số sự động viên tích cực cùng nhiều giây phút nghẹn ngào không nói thành lời.

Được biết, Hát mãi ước mơ là gameshow ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke, giúp đỡ các mảnh đời cơ cực vượt lên số phận. Với cách trò chuyện cảm xúc, Trấn Thành nhận được nhiều yêu thương khi đồng hành với chương trình suốt 3 năm qua.

Trong suốt thời gian 3 năm tại Hát mãi ước mơ, Trấn Thành đã bỏ tiền túi ra giúp không ít mảnh đời khó khăn cơ nhỡ khiến nhiều người cảm động và phần lớn yêu thích vì sự rộng lòng của nam MC.

Tuy nhiên, mới đây ekip của Hát mãi ước mơ đã thông báo Trấn Thành sẽ không còn giữ vị trí giám khảo nữ. Danh ca Ngọc Sơn sẽ thay thế vị trí này cùng với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa. Ekip Hát mãi ước mơ hi vọng sự thay đổi này sẽ khiến chương trình tạo ra nhiều điểm mới mẻ, thu hút.

Việc Trấn Thành rút khỏi vị trí giám khảo Hát mãi ước mơ khiến nhiều người nuối tiếc. Tuy nhiên đó cũng là điều dễ hiểu khi thời gian gần đây uy tín của nam MC bị suy giảm rõ rệt sau khi vướng phải loạt ồn ào sao kê thiện nguyện. Trước làn sóng tẩy chay của dư luận, Trấn Thành đã công bố toàn bộ danh sách sao kê kèm theo giải thích.

Được biết, mối quan hệ của ông trùm Điền Quân và Trấn Thành cực kỳ thân thiết khi cùng nhau tham gia nhiều chương trình do Điền Quân sản xuất: Trong đó có Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai… thường xuyên suốt hiện trong các video thường ngày của Color Man – ông trùm Điền Quân…

Tuy nhiên, lần gạch tên khỏi giám khảo tại chương trình này không khỏi khiến khán giả dấy lên nghi vấn mối quan hệ anh em – bạn bè này đã tan vỡ trước làn sóng của dư luận trái chiều về lùm xùm ồn ào từ thiện suốt thời gian qua.

Nối tiêp về ồn ào điều tra, theo phản ánh của một số người dân, Bộ Công an đã chính thức vào cuộc điều tra tính minh bạch trong hoạt động kêu gọi và giải ngân từ thiện của Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng. Cụ thể, Bộ Công an sẽ phối hợp cùng các địa phương và ngân hàng để rà soát lại từng khoản thu chi trong quá trình giải ngân tiền từ thiện kêu gọi được của các nghệ sĩ.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang chờ đợi kết quả điều tra chính thức của cơ quan chức năng.