Thành công tẩu thoát sang trời Tây, Mr. Đàm xúng xính áo quần cùng “người yêu tin đồn” thăm mộ NS Chí Tài, Phi Nhung

Chiều ngày 10/11, trong buổi tham gia trả lời ý kiến đại biểu Quốc hội về các vấn đề thuộc lĩnh vực lao động, thương binh và xã hội, các ý kiến đại biểu về dư luận “lùm xùm” nghi vấn thất thoát tiền từ thiện liên quan một số nghệ sĩ, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết, hiện Bộ Công an đang giao cho Cục Cảnh sát hình sự tiến hành thụ lý, kiểm tra xác minh các nguồn tin trên các phương tiện thông tin đại chúng và thông tin của người dân về hoạt động quyên góp, nhận từ thiện, cứu trợ trong đợt mưa lũ xảy ra tại miền Trung năm 2020 của một số nghệ sĩ để làm rõ theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, bộ trưởng cũng cho biết đang tiến hành rà soát đơn thư khiếu nại, rà soát các tài khoản ngân hàng làm từ thiện và phối hợp với chính quyền địa phương để sớm đưa ra kết luận chính xác nhất sau hàng loạt những thắc mắc của người dân về vấn đề từ thiện của giới nghệ sĩ trong thời gian trước đây.

Động thái đanh thép này của Bộ Công An đã nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn và mạnh mẽ của dư luận cũng như cư dân mạng.

Trong khi Trấn Thành, Thủy Tiên hay Hoài Linh im ắng, Đàm Vĩnh Hưng lại gây chú ý khi bất ngờ thông báo đặt chân đến Mỹ vào sáng sớm nay ngày 11/11. Ngay lập tức, động thái này của nam ca sĩ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, ngơ ngác và cho thắc mắc liệu đây có phải là dự tính hay đơn thuần chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Theo những gì Đàm Vĩnh Hưng thông báo trên trang cá nhân, có thể thấy, lý do xuất cảnh về Mỹ của nam ca sĩ là đi biểu diễn. Cụ thể, Mr Đàm thông báo: “Sáng thức dậy ở một nơi xa nhưng không hề lạ! Ăn mặc dư thế lày có được tính là trend hong ta?

Hưng đã có mặt tại Mỹ rồi nha các tình iu ơi! Các show diễn tại Mỹ và Canada có hình ĐVH trên poster hoàn toàn là THẬT và Hưng được ban tổ chức xếp cho hát từ 8 đến 15 bài nha các fans iu dấu của Hưng ! Mọi người yên tâm nhé”.

Có thể thấy, đây dường như là kế hoạch đã được lên trước đó của nam ca sĩ chứ hoàn toàn không phải ‘hành động phát sinh’ sau động thái mới nhất của Bộ Công An về vấn đề từ thiện. Tất cả có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, sự trùng hợp này lại xảy ra trong giai đoạn nhạy cảm nên Mr Đàm phải đón nhận nhiều lời lẽ c ô n g k í c h không hay cũng là điều không khó hiểu.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục xuất hiện xúng xính đồ hiệu cùng “người tình tin đồn” Dương Triệu Vũ đi thăm mộ NS Chí Tài và NS Phi Nhung, đồng thời đến được bia mộ tập thể có tên dì ruột thứ 4 của nam ca sĩ!

Cụ thể anh chia sẻ: “Hôm nay là 1 ngày mình thấy nhẹ nhàng trong tim. Đã thăm được anh Chí Tài và bé Phi Nhung, đồng thời đến được bia mộ tập thể có tên dì ruột thứ 4 của Hưng! Cám ơn nghệ sỹ Hoài Tâm đã dẫn đường cho Hưng,DTV và đạo diễn Vi Mỹ !”

Có thể trước những diễn biến phức tạp của lùm xùm từ thiện có quy mô lớn những ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn không để tâm và hưởng thụ, làm những điều mình muốn. Nam ca sĩ có cách hành xử trước những drama hoàn toàn trái ngược với Trấn Thành, Thủy Tiên hay Hoài Linh chọn cách im lặng.