Bộ trưởng Tô Lâm vừa truy quét vụ từ thiện, Thủy Tiên lại bị réo tên khi CAND đưa tin p h á sòng b ạ c quý bà

Về việc rà soát kết quả các hoạt động thiện nguyện, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm chiều 10/11 cho biết, hiện Bộ Công an đang giao Cục Cảnh sát hình sự xem xét các nguồn tin về việc sử dụng tiền cứu trợ người dân trong đợt mưa lũ ở miền Trung năm 2020.

Đơn vị này đang phối hợp với các ngân hàng để rà soát hoạt động tiếp nhận quyên góp của các nghệ sĩ, việc chi tiêu từ các tài khoản này. Cục Cảnh sát hình sự cũng phối hợp với các địa phương để xem xét việc giải ngân tiền từ thiện tới người dân.

Hiện Công an TP.HCM đã tiếp nhận 6 đơn t ố giác của công dân về những s  ai p h ạ m trong việc sử dụng tiền từ thiện của các nghệ sĩ, mọi hoạt động đang thực hiện theo đúng quy trình pháp luật.

Trước vấn đề này, ngày 5/11 vừa qua, Báo Công an Nhân dân đã có động thái đáng chú ý khi “lấp lửng” để lại bình luận “trước giông bão bầu trời luôn bình yên” trên trang Facebook chính thức của mình. Chỉ với một câu nói, cơ quan ngôn luận của Bộ Công an Việt Nam đã khiến dư luận càng thêm xôn xao, bàn tán về kết quả điều tra của lực lượng chức năng.

Phát ngôn nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng của Báo CAND khiến người hâm mộ nửa phấn khởi nửa lo lắng vì không biết kết quả sẽ có biến lớn như thế nào trước ồn ào suốt mấy tháng qua

Tiếp theo đó, fanpage Báo Công an Nhân dân tiếp tục chia sẻ một phát ngôn mà theo người hâm mộ là “đầy ẩn ý”. Cụ thể, trang Facebook với gần 1 triệu lượt theo dõi của Bộ Công an sắp tới sẽ phát hành bộ lịch Xuân Nhâm Dần – 2022.

Ngay lập tức, CĐM đưa ra những suy đoán rằng quá trình điều tra đã gần đi tới hồi kết. Có khả năng một vài nghệ sĩ sẽ phải đối mặt với vòng lao lý, hay theo cách nói của CĐM là… “bóc lịch”.

Hết đưa ra những thông tin “hệt như lời tiên tri”, mới đây Báo CAND lại tiếp tục đưa tin về một sòng b à i bị p h á. Cộng đồng mạng bắt đầu bàn tán xôn xao sau khi biết tin. Dưới chia sẻ của fanpage báo CAND, hàng loạt bình luận được để lại, tỏ ra tò mò về sòng b ạ c “quý bà” này.

Đáng chú ý, một số người còn nhắc đến câu chuyện từ thiện và tên các nghệ sĩ nữ. Thủy Tiên là cái tên bị réo gọi nhiều nhất. Lý do bởi trước đó nữ ca sĩ từng nửa đùa nửa thật nói trong show của Trường Giang rằng mình thích những bộ môn về bài bạc. Bên cạnh đó, cô và ông xã còn dính vào tin đồn thất thiệt cũng liên quan đến vấn đề này.

Dù vậy, tất cả đều chỉ là phỏng đoán, ý kiến phiến diện từ một phía cư dân mạng. Trước đến nay vẫn chưa có bất cứ bằng chứng nào cho thấy chuyện Thủy Tiên có liên quan đến bài b ạ c là có thật. Bà xã Công Vinh cũng không lên tiếng nói rõ chuyện này nên có thể vì thế mà nhiều người mới nghi ngờ dai dẳng như vậy.