Bị bà Phương Hằng tố nợ 30k USD, Vy Oanh đắc ý thay mặt CQĐT tuyên bố “thắng 100% kèo này”

Chiều 11/11, nữ đại gia Bình Dương trở lại sóng livestream. CEO tiếp tục gọi tên Vy Oanh, người có mối hiềm khích với bà suốt thời gian qua.

Sẵn sàng xét nghiệm ADN cho con trai và chồng mình, bà Phương Hằng cũng yêu cầu Vy Oanh xét nghiệm ADN cho con với một số người đàn ông, và đưa ra giấy khai sinh của con để chứng minh không đẻ thuê.

“Tao yêu cầu công an là mày phải xét nghiệm ADN cho con và đưa giấy khai sinh ra. Mày còn bảo là tao phải thử ADN cho con tao. OK, tao với anh Dũng (chồng nữ đại gia) và con tao sẽ đi thử ADN.

Nếu thử ra đúng con trai tao là con của anh Dũng thì mày đi trong một nốt nhạc, vì mày bôi nhọ vợ chồng tao trước công chúng.

Còn mày nói rằng mày không đẻ thuê, mày không có lấy chồng người ta, thì mày đưa khai sinh con mày ra và mày phải đi thử ADN. Mày chơi luật tao sẽ chơi luật với mày”, nữ đại gia gay gắt.

Bà Hằng cũng nói thêm: “Tao bảo đảm với mày, khi tao đi thử ADN xong rồi, tao có thể táng thẳng vô mặt mày. Tao đến tận nhà mày tao đ á n h mày hợp pháp luôn. Vì mày làm n.h.ụ.c tao và chồng tao trước công chúng”.

Ngoài ra, CEO còn tiết lộ câu chuyện Vy Oanh đang thiếu nợ 30.000 USD khi mua hột xoàn tại tiệm H.H, ở tiểu bang Massachusetts, Mỹ.

Theo đó, một người giấu tên gửi “tâm thư” cho nữ đại gia, cho biết Vy Oanh đang thiếu chị gái của mình số tiền 30.000 USD, đồng thời tiết lộ nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ trả số tiền này sau 2 ngày nữa (tức ngày 13/11).

Thậm chí, người này còn cho biết sẽ livestream bóc trần những bí mật về ca sĩ Vy Oanh. Ngoài ra, nữ đại gia còn tiết lộ Vy Oanh từng thuê người tới nhà cắt cỏ, hay đi thu âm nhưng không trả tiền nhân công.

Trước những phát ngôn mới nhất của nữ đại gia, Vy Oanh đã ngay lập tức phản hồi. Về chuyện nợ nần, cô khẳng định đối phương vu khống và cố tình làm nhục.

Trên trang cá nhân, cô cũng cho biết thêm: “Đang xem bóng đá thì có bạn nhắn tin báo, trong góc tối nào đó có người gào thét tên em, còn tạo cả nhân chứng giả nữa.

Đời cháu chưa bao giờ phải đi mua hột xoàn như ai đó, toàn chồng tặng mới đeo (chồng cũng mua ở Việt Nam ạ), có được ít lộc nào cháu gửi vô đất thôi ạ, cháu không thích đeo lên người nhiều đồ đắt tiền chỉ để chứng tỏ mình không RẺ TIỀN!

Có phải đằng nào cũng thua nên kẻ trong góc tối cứ làm loạn, vì kết quả thua thì thua nữa cũng không sao không ạ? Tội cũ còn chưa xử xong mà tội mới đã cấu thành rồi ý.

Việc tung các thông tin v.u kh.ống đang trong thời gian Cơ quan điều tra xác minh, đối tượng vi phạm lại tiếp tục và vi phạm luật Tố tụng hình sự là tình tiết tăng nặng.

Và chốt lại thì Vy Oanh chắc chắn thắng 100% nhé. Gào to, v.u kh.ống mạnh nữa lên cho cả thế giới nữa đi CEO RÁC!”.